Chính sách bảo hành

[TOP]
Chính sách bảo hành
Siêu thị đệm việt có chính sách bảo hành tương đối tốt, quan tâm tới khách hàng đầu tiên. Sản phẩm của đại lý được người tiêu dùng rất tin cậy và sử dụng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Có thể nói siêu thị đệm việt là đại lý có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, quan tâm đến khách hàng đầu tiên. Siêu thị đệm việt.vn cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng quy định của Nhà Sản Xuất.

Sản phẩm khách hàng mua tại siêu thị đệm việt đều được bảo hành theo đúng thời gian và điều kiện bảo hành của Nhà Sản Xuất.

Khi khách hàng cần hỗ trợ bảo hành thì bộ phận CSKH của siêu thị đệm việt sẽ có trách nhiệm liên hệ với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất để cử nhân viên kỹ thuật qua nhà khách hàng để kiểm tra và thẩm định lại sản phẩm.

Nếu kiểm tra cho thấy sản phẩm bị lỗi trong diện được bảo hành thì bộ phận CSKH sẽ làm việc với nhà sản xuất về: kết quả kiểm định sản phẩm ( kèm theo ảnh chụp), hướng giải quyết, thời gian lấy sản phẩm.

Quý khách mua hàng tại Siêu Thị Đệm Việt  vui lòng đọc kỹ nội dung, điều kiện bảo hành và đặc biệt là phải giữ cẩn thận phiếu bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Showroom Siêu thị đệm việt gần nhất hoặc Hotline 096.352.8833 - 0974.636.813 (miễn phí cước).

  Ý kiến bạn đọc

[RIGHT]
096.352.8833
Showroom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây