Bảo mật thông tin

[TOP]
Bảo mật thông tin
Siêu Thị Đệm Việt sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi khách hàng tới mua hàng và có thể đảm bảo được thông tin của khách hàng luôn được an toàn.

1. Mục đích của việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Để có thể truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website. Bạn có thể yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính Sách Bảo Mât này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn qua: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật….

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án về nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận  về bảo mật thông tin mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích để hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp thực sự cần thiết như sau:
  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi vảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình thep các link thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cảm kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tối đã sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin hiện đại nhất, tiên tiến nhất nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hay bị tiết lộ ngoài ý muốn.
Chúng tôi  cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ cho bất kỳ người nào. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người thì bạn nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ website đang mở.

6. Thay đổi về chính sách bảo mật

Nội dung của chính sách bảo mật này có thể thay đổi để có thể phù hợp với nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên trên.
Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo. Nên chúng tôi đề nghị bạn nên đọc kỹ và tham khảo nội dung của từng website mà bạn đang truy cập..

  Ý kiến bạn đọc

[RIGHT]
096.352.8833
Showroom
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây