Nâng cao đời sống sinh viên với chung cư Cầu Giấy giá rẻ
Đời sống hiện nay ngày một tốt lên, những bạn có điều kiện lựa chọn sống tại chung cư Cầu Giấy giá rẻ.  Bất động sản sàn bất động sản meeyland sẽ ra những nhận xét chủ quan nhất về hiện trạng này

Sinh viên xưa gắn liền cùng cảnh ở trong những nhà trọ chật hẹp, ẩm mốc. Tuy nhiên đời sống hiện nay ngày một tốt lên, những bạn có điều kiện lựa chọn sống tại chung cư Cầu Giấy giá rẻ.  Bất động sản sàn bất động sản meeyland sẽ ra những nhận xét chủ quan nhất về hiện trạng này

Cầu Giấy là quận tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng

Thật vậy, mỗi mùa nhập học của tân sinh viên đều làm sôi động tình hình cho thuê nhà ở. Những chung cư Cầu Giấy giá rẻ là lựa chọn ngày càng phổ biến hơn. Đơn giản bởi vì chúng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn và chi phí không quá lớn.

Một nhóm sinh viên sẽ cùng thuê 1 căn hộ chung cư và chia nhau tiền phòng. Những đối tượng này là tân sinh viên có điều kiện kinh tế. Hoặc năm 3, 4 đã đi làm thêm và có tiền trang trải cuộc sống tốt.

Hơn nữa, Cầu Giấy cũng là quận với hàng loạt các trường đại học, học viện như:

  • Trường Đại học Kinh tế.

  • Trường Đại học Lao động - Xã hội.

  • Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

  • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

  • Trường Đại học Thương mại

  • Trường Đại học Y Dược.

  • Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  • Học viện Kỹ thuật Quân sự.

  • Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch.

Trường đại học Sư phạm Hà Nội tại quận Cầu Giấy

Do đó, lượng sinh viên tập trung về đây rất đông. Nhu cầu nhà ở tăng cao, đặc biệt là nhà chất lượng, tiện nghi. Căn hộ chung cư Cầu Giấy giá rẻ là giải pháp phù hợp nhất.

Sinh viên rủ nhau thuê chung cư Cầu Giấy giá rẻ

Bởi vậy, nhóm bạn chơi thân với nhau sẽ cùng thuê một căn hộ, sống chung và chia tiền đều. Bên cạnh đó, có nhiều trường hợp đã ở trước rồi và đi tìm người ở ghép. Họ chấp nhận sống cùng người xa lạ để giảm gánh nặng chi phí tiền phòng.

Hiện nay, sinh viên đã quá chán cảnh đi ở trọ chật hẹp, nóng nực. Chi phí tất cả cho 1 người/1 tháng cũng không phải con số nhỏ. Thêm vào đó là tình trạng mất cắp, cúp điện mất nước thường xuyên.

Căn hộ chung cư Cầu Giấy giá rẻ

Ưu điểm khi thuê chung cư Cầu Giấy giá rẻ

Vì thế, để nâng cao đời sống, sinh viên có điều kiện quyết định thuê căn hộ chung cư. Nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Hơn nữa, chi phí là hoàn toàn chi trả được nếu gia đình khá giả hoặc đã đi làm thêm. 

Đầu tiên, ưu điểm lớn nhất của căn hộ chung cư là vị trí. Đa phần chúng đều nằm tại mặt đường lớn, dễ dàng di chuyển. Sinh viên sẽ đi đến trường hoặc chỗ làm thêm chỉ trong thời gian ngắn.

Thứ 2 là chất lượng nhà ở. Mặc dù căn hộ chung cư Cầu Giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo mọi yếu tố tiêu chuẩn của Nhà nước. Mỗi nhà đều có sự lưu thông gió trời, ánh nắng tự nhiên. 

Thứ 3 là điện nước theo quy định rõ ràng, không bị đội giá như thuê trọ. Công tơ chuẩn, nước sạch, ít khi xảy ra sự cố. Tiền mạng, cáp truyền hình tiết kiệm hoặc miễn phí. 

Cuối cùng là sinh viên dễ dàng tìm thấy những căn hộ giá rẻ trên Internet. Đặc biệt khi truy cập website MeeyLand.com. Lượng tin tức cập nhật mới mỗi giờ, số lượt tương tác khủng.

Chính vì vậy, để tìm cho mình một căn hộ chung cư phù hợp là rất dễ dàng. Chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Đời sống của sinh viên đảm bảo hơn, yên tâm học hành và lao động.

Nên thuê phòng trọ hay chung cư giá rẻ?

Phòng trọ chất lượng thấp khiến nhiều sinh viên chán nản

Tuy nhiên câu hỏi nên thuê phòng trọ hay căn hộ chung cư giá rẻ còn rất khó trả lời. Điều này phụ thuộc vào điều kiện tài chính và mong muốn của sinh viên. Cùng đưa ra quyết định dễ dàng hơn thông qua bảng sau:

 

Phòng trọ

Căn hộ chung cư giá rẻ

Ưu điểm

- Trả tiền thuê 1 tháng/1 lần.

- Thường là 1 dãy nhà trọ nối nhau cùng là sinh viên nên dễ dàng tạo mối quan hệ thân thiết, giúp đỡ lẫn nhau.

- Tiêu chuẩn căn hộ tốt, thường đã đầy đủ tiện nghi, chỉ xách vali đến ở.

- Đảm bảo an toàn cá nhân do được quản lý chặt chẽ, thường xuyên có nhân viên đi tuần.

- Thường nằm tại vị trí thuận lợi, dễ tiếp cận những nơi quan trọng như trường học, chỗ làm thêm, bến xe,…

- Sinh viên hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của khu chung cư.

Nhược điểm

- Chất lượng nhà ở đa phần chưa đảm bảo.

- Độ an toàn chưa cao, hay xảy ra mất đồ hoặc không có các biện pháp xử lý khi cháy nổ.

- Chi phí cao hơn thuê nhà trọ.

- Phù hợp với đối tượng sinh viên có điều kiện kinh tế hoặc đã đi làm.

 

Trên đây là những thông tin bổ ích về chung cư Cầu Giấy giá rẻ. Meeyland sẽ luôn là công cụ trợ giúp đắc lực khi bạn muốn thuê nhà ở. Chúc bạn sớm tìm được một căn hộ phù hợp!

Trước kia, tôi dùng chăn ga gối đệm loại thường, sau ba tuần đầu, gia đình cảm thấy đau lưng và nhức mỏi.Mỗi giấc ngủ hằng đêm, tôi đều phải trở mình liên tục. Sau đó, được bạn giới thiệu sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chất lượng tốt mà ...


Ms. Thùy Dung

Ms. Thùy Dung

Mỹ Đình - Hà Nội

Mẹ mình bị đau lưng kinh niên nên là khi đi tìm đệm nằm hợp rất khó. Đi tìm lâu lắm rồi nhưng mãi đến khi qua showroom của Hanvico mới thấy hài lòng. Mẹ mình nói thấy đỡ hẳn, rất thoải mái. Dịch vụ bên Hanvico cũng rất tốt nữa. ...


Ms. Thu Hằng

Ms. Thu Hằng

Cầu Giấy - Hà Nội

Mình mới sắm bộ chăn ga gối cho hai vợ chồng. Chất liệu vải rất mát, màu sắc nhẹ nhàng... nói chung là ưng.


Ms. Thùy Dương

Ms. Thùy Dương

Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mẹ mình bị đau lưng kinh niên nên là khi đi tìm đệm nằm hợp rất khó. Đi tìm lâu lắm rồi nhưng mãi đến khi qua showroom của Hanvico mới thấy hài lòng. Mẹ mình nói thấy đỡ hẳn, rất thoải mái. Dịch vụ bên Hanvico cũng rất tốt nữa. ...


Mr. Đăng Kha

Mr. Đăng Kha

Cầu Giấy - Hà Nội